Cửa hàng bán đông trùng hạ thảo

Trong ngôn ngữ của người Tây Tạng, đông trùng hạ thảo được gọi là “ yartsa gunbu” , còn trong tiếng Trung là “冬虫夏草” (dōng chóng xià cǎo). Tuy khác nhau về ngôn ngữ nhưng tựu chung lại, tên của loại nấm này đều xuất phát từ suy nghĩ của người xưa, khi quan sát thấy sự tác động ký sinh kỳ lạ giữa loài nấm túi Cordyceps sinensis với ấu trùng bướm thuộc chi Hepialus. Điều kỳ lạ ở đây chúng tôi muốn nói đến chính là: Mùa đông là ấu trùng, mùa hè lại là thảo mộc.

Thời điểm hiện tại, đông trùng hạ thảo với giá trị cao đã trở thành mặt hàng đầy hứa hẹn cho các công ty kinh doanh dược liệu, các cơ sở khai thác, nuôi cấy, ngoài ra cũng không thể không kể đến các đối tượng xấu muốn trục lợi bất chính từ “chiếc bánh” ngon này. 

Chính vì vậy nên người dùng khi muốn mua các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo để sử dụng thì phải cân nhắc thật cẩn thận nhiều yếu tố, đặc biệt là cơ sở, cửa hàng bán đông trùng hạ thảo để mua được sản phẩm thực sự tốt, tránh trường hợp tốn tiền mà mua phải hàng giả, kém chất lượng.

Các loại đông trùng hạ thảo hiện có trên thị trường

Ta có thể phân đông trùng hạ thảo theo hai loại dựa trên nguồn gốc là: đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng và đông trùng hạ thảo nuôi cấy nhân tạo. Hãy điểm qua một số ưu, nhược điểm của 2 loại trùng thảo nếu xét theo lợi ích về phía người tiêu dùng:

Đông trùng hạ thảo tự nhiên

Đặc điểm: 

  • Hàm lượng dược chất quý rất cao.
  • Sản lượng đang dần cạn kiệt, giá thành đắt đỏ, 
  • Khó tra cứu được nguồn gốc, chất lượng thực sự.
Cửa hàng bán đông trùng hạ thảo 1
Cửa hàng bán đông trùng hạ thảo 1 (Ảnh minh họa)

Đông trùng nuôi cấy

Đặc điểm:

  • Là sản phẩm của khoa học kỹ thuật, được nghiên cứu để phù hợp với cơ thể con người.
  • Hàm lượng dược chất cao và ổn định trên từng sản phẩm. 
  • Nguồn cung dồi dào, giá thành rẻ, dễ dàng tra cứu nguồn gốc.
Cửa hàng bán đông trùng hạ thảo 2
Cửa hàng bán đông trùng hạ thảo 2 (Ảnh minh họa)

Lưu ý khi tìm mua đông trùng hạ thảo

– Trùng thảo và đông trùng hạ thảo: Đông trùng hạ thảo là trùng thảo, tuy nhiên không phải là trùng thảo thì sẽ được gọi là đông trùng hạ thảo. Có tới 507 loài trùng thảo đã được giới khoa học biết đến, nhưng chỉ một và một trong số đó là loài nấm quý mà ta đang nhắc tới, cordyceps sinensis

– Tình trạng hàng giả, hàng nhái: Nếu là một người tiêu dùng lâu năm, chắc các bạn cũng chẳng lạ gì các thủ đoạn tinh vi của các đối tượng xấu, chúng có thể làm giả đông trùng hạ thảo bằng rất nhiều hình thức. Chẳng hạn dùng củ địa tàm và thạch thảo rồi cắm cỏ vào hoặc làm bằng bột ngô, thạch cao, bột mạch, con sâu chít… rất khó phân biệt.

– Mua ở cơ sở thiếu chuyên môn: Kỹ thuật nuôi cấy đông trùng hạ thảo không độc quyền và đã được phổ biến ra khắp thế giới. Dù là như vậy, nhưng không có nghĩa là ai cũng có thể tạo ra được sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng. Có rất nhiều cá nhân hoạt động nuôi cấy, bán hàng dễ dàng giới thiệu các sản phẩm của họ, kèm theo những lời tư vấn hoàn toàn thiếu cơ sở chứng thực. 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đông trùng hạ thảo trong nước, Biogreen đang phân phối các chế phẩm đông trùng hạ thảo dạng sợi, dạng nguyên con, tất cả đều được kiểm nghiệm đạt chuẩn từ các cơ quan chức năng đảm bảo an toàn và chất lượng.

Đông trùng hạ thảo Biogreen

Tự hào là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong việc nuôi trồng và sản xuất đông trùng hạ thảo của Việt Nam. Ưu thế của đông trùng hạ thảo Biogreen nằm ở hàm lượng hoạt chất quý luôn được đảm bảo và có phần vượt trội so với các mẫu đông trùng hạ thảo đang có trên thị trường. 

Mọi hoạt động sản xuất đông trùng hạ thảo Biogreen ngoài việc được thực hiện trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất, còn đặt trọn tâm huyết của đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, luôn mong muốn mang đến sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe cộng đồng. Chính vì vậy sản phẩm trước khi đưa ra thị trường luôn được kiểm tra chặt chẽ và đảm bảo chất lượng cao.

Đông trùng hạ thảo Việt Nam-Biogreen mang tới những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn cao nhất, an toàn và hiệu quả nhưng giá thành lại vô cùng phù hợp cho các cửa hàng bán đông trùng hạ thảo.

Mọi nhu cầu của khách hàng về đông trùng hạ thảo Biogreen xin hãy liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 

VPGD: 

Khu nuôi trồng: 

Hotline: 

Email: 

Showroom và đại lý: 

Đăng ký CTV và Đại lý: 

Facebook: 

Bài viết liên quan