Cơ sở – Công ty sản xuất đông trùng hạ thảo

Chỉ có nhập cụm từ “đông trùng hạ thảo” trên các công cụ tìm kiếm, hoặc dạo quanh một vòng các sàn thương mại điện tử, người dùng sẽ dễ dàng nhận lại rất nhiều những gợi ý hấp dẫn về các sản phẩm, các cơ sở – công ty sản xuất đông trùng hạ thảo. Nhưng không phải địa chỉ cung cấp nào cũng có khả năng mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng. Để giúp các bạn có được lựa chọn tốt nhất giữa “ma trận” thông tin này, hãy cùng Biogreen  tham khảo một số cơ sở – công ty sản xuất đông trùng hạ thảo uy tín dưới đây bạn nhé.

Cơ sở - Công ty sản xuất đông trùng hạ thảo 1
Cơ sở – Công ty sản xuất đông trùng hạ thảo 1 (Ảnh minh họa)

Nguồn gốc và phân loại đông trùng hạ thảo ở Việt Nam

Đông trùng hạ thảo đang có trên thị trường Việt Nam nếu phân theo nguồn gốc thì có 2 loại: tự nhiên hoặc nuôi cấy nhân tạo

  • Đông trùng hạ thảo tự nhiên: Đây là loại có nguồn nhập khẩu, tốt nhất là đông trùng hạ thảo từ vùng núi Himalaya, Tây Tạng, quê hương của sản vật này. Loại đông trùng hạ thảo tự nhiên này luôn được người mua săn đón nồng nhiệt, tuy nhiên trong thời gian qua, đông trùng hạ thảo Tây Tạng đang có dấu hiệu dần cạn kiệt, dẫn tới giá cả ngày một bị đội lên cao.
  • Đông trùng hạ thảo nuôi cấy nhân tạo: Nếu nguồn cung tự nhiên đắt đỏ và khan hiếm, sản phẩm nhân tạo luôn là phương pháp thay thế hiệu quả. Sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học đã tiến hành nuôi cấy và nhân giống thành công đông trùng hạ thảo trong phòng kín với chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng gần như tương đồng với trùng thảo tự nhiên.

Về cách chế biến đông trùng hạ thảo cũng rất đa dạng: Có nhiều dạng chế biến khác nhau như đông trùng hạ thảo tươi, khô, dạng bột, dạng viên hay nước uống. Mỗi loại sản phẩm lại đi kèm những ưu điểm khác nhau, thế nên tùy vào nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể tìm mua sao cho phù hợp.

Cơ sở – Công ty sản xuất đông trùng hạ thảo uy tín

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy nhân tạo, tuy có giá thành rẻ hơn so với loại tự nhiên nhưng cũng không phải là dược liệu phổ thông. Chấp nhận bỏ ra số tiền khá lớn để sở hữu sản phẩm, tất nhiên ai cũng muốn tìm được một thương hiệu uy tín, đã được kiểm định chất lượng và cấp phép kinh doanh.

Cơ sở - Công ty sản xuất đông trùng hạ thảo 2
Cơ sở – Công ty sản xuất đông trùng hạ thảo 2 (Ảnh minh họa)

Đông trùng hạ thảo Biogreen

Công Ty Cổ Phần Hóa Dược Và Công Nghệ Sinh Học Biogreen là đơn vị chuyên nghiên cứu, nuôi trồng và phát triển dược liệu sạch hàng đầu tại Việt Nam. Để đem đến cho khách hàng những sản phẩm đông trùng hạ thảo tốt, hàm lượng hoạt chất đột phá, Biogreen luôn chủ trương học hỏi, sáng tạo trong nghiên cứu và áp dụng những thành tựu tiên tiến nhất trong ngành. Đông trùng hạ thảo Biogreen khi đem so sánh với nấm tự nhiên không hề kém cạnh ở nhiều mặt, được đánh giá có chất lượng gần như tương đồng.

Quy trình sản xuất đông trùng hạ thảo của Biogreen sử dụng nguyên vật liệu trong nước, tự chủ hoàn toàn trong hoạt động nuôi cấy, luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất cho mọi sản phẩm được cung cấp ra thị trường. Độ tin cậy của đông trùng hạ thảo Biogreen được minh chứng rõ nét thông qua chính các phản hồi của người dùng trong và ngoài nước.

Để liên hệ đặt mua Đông trùng hạ thảo Biogreen chính hãng và nhận tư vấn chi tiết cho từng sản phẩm, quý bạn đọc có thể tham khảo thông tin đặt hàng phía dưới bài viết.

Lưu ý khi chọn mua đông trùng hạ thảo 

Nếu chọn mua tại những cơ sở khác, bạn cần biết một số lưu ý để tránh trường hợp “tiền mất, tật mang”, gặp phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng:

  • Đối với mọi sản phẩm, quan trọng nhất là các thông tin về nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ chứng thực, điều này càng đáng lưu tâm hơn với các sản phẩm dạng thuốc, thực phẩm chức năng, những sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm bán trôi nổi trên thị trường không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Ưu tiên mua hàng ở những địa chỉ uy tín, đã được kiểm định chất lượng bởi Bộ Y tế và có giấy phép kinh doanh. Bạn có thể tham khảo các địa chỉ mà bài viết gợi ý phía trên.
  • Nếu đang phân vân giữa các sản phẩm của các đơn vị sản xuất khác nhau, thông tin về hàm lượng dưỡng chất, tương quan giá cả sẽ giúp bạn đối chiếu, đánh giá. Ngoài ra cũng cần lưu tâm về quy trình chọn giống, công nghệ nuôi cấy và sản xuất đông trùng hạ thảo để so sánh và đánh giá.
  • Báo chí, mạng xã hội, các blog sức khỏe là nơi người dùng đánh giá trải nghiệm của họ với sản phẩm, bạn đừng quên tham khảo ý kiến từ các nguồn tin này để chọn được sản phẩm tốt và tránh các nhãn hiệu không đạt chất lượng.
Bài viết liên quan