Thị trường đông trùng hạ thảo tại Việt Nam

Dù xuất hiện trên thị trường khá muộn, nhưng đông trùng hạ thảo nuôi cấy nhân tạo đã phần nào tạo dựng được niềm tin trong lòng người tiêu dùng, sự tin tưởng đó thể hiện ở nhu cầu ngày càng tăng cao của loại sản phẩm này. Ưu điểm của đông trùng hạ thảo nuôi cấy so với đông trùng tự nhiên là rất rõ ràng: giá cả thấp hơn – lợi ích không đổi.

Không mang giá bán “trên trời” như trùng thảo Tây Tạng, nhưng đông trùng hạ thảo nuôi cấy vẫn phát huy đầy đủ những ưu điểm đã làm nên giá trị, cùng tên tuổi vốn có của loại dược liệu này.

Thị trường đông trùng hạ thảo nuôi cấy Việt Nam hiện tại khá đa dạng và phong phú, cùng với đó là số lượng các kênh tiếp thị lớn, các thông tin về sản phẩm này dễ dàng đến với người tiêu dùng.

Nguồn gốc và phân loại đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam

Đông trùng thảo nuôi cấy tại Việt Nam không sử dụng ấu trùng bướm Hepialus Armoricanus như trong tự nhiên mà thay thế bằng nhiều giá thể khác nhau như nhộng tằm, ve sầu, bọ xít, hỗn hợp cơ chất ép bánh… Quy trình nuôi cấy được thực hiện ở các điều kiện môi trường tiêu chuẩn, kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm,… Hay hàm lượng chất dinh dưỡng tương đồng hoặc không quá khác biệt so với vùng cao nguyên Tây Tạng.

Đánh giá đông trùng hạ thảo Việt Nam

Thị trường đông trùng hạ thảo tại Việt Nam
Thị trường đông trùng hạ thảo tại Việt Nam (Ảnh minh họa)

Đông trùng hạ thảo tự nhiên vốn là một loại dược liệu hiếm có khó tìm, vì vậy khi nghe đến đông trùng nuôi cấy nhân tạo, nhiều người băn khoăn không biết liệu sản phẩm nhân tạo có thực sự tốt không, có ưu và nhược điểm gì? Đặc biệt là với dây chuyền sản xuất nội địa thì có đảm bảo chất lượng không? Thị trường đông trùng hạ thảo thế nào? Hãy cùng chuyên trang giải đáp các nghi vấn này.

Ưu điểm đông trùng hạ thảo Việt Nam:

  • Nhờ việc sản xuất trong nước, giảm thiểu các loại thuế phí cùng nguyên liệu nội địa, giá rẻ nên đông trùng Việt Nam có giá bán rẻ hơn so với đông trùng tự nhiên Tây Tạng hoặc các loại sản phẩm đông trùng nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Hàn.
  • Sản phẩm được nuôi trồng và sản xuất trong nước nên có thể dễ dàng truy xuất được nguồn gốc cũng như có sự kiểm định của các cơ quan chức năng về chất lượng.
  • Công nghệ nuôi cấy trùng thảo tại Việt Nam có nhiều đổi mới, sáng tạo so với các quốc gia khác, có hàm lượng dinh dưỡng và dược tính cao.

Nhược điểm:

  • Đông trùng tươi nhiều dưỡng chất nhưng khó bảo quản được lâu.
  • Khi chế biến các món ăn từ đông trùng nếu không làm đúng cách sẽ mất đi các chất dinh dưỡng cần thiết.

Mua đông trùng hạ thảo của Việt Nam ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng

Khó có thể so sánh được, đâu là cơ sở tốt hơn trong số những địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo tại Việt Nam, bởi mỗi một quy trình công nghệ sản xuất khác nhau đều có những đặc điểm khác nhau, cho ra những sản phẩm có thế mạnh riêng. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn có thể đánh giá qua nhiều tiêu chí khác như: độ uy tín, chế độ chăm sóc khách hàng, các phản hồi tích cực từ khách hàng,…

Đông trùng hạ thảo Biogreen

Biogreen là đơn vị cung cấp sản phẩm đông trùng hạ thảo tiêu chuẩn Việt Nam và nhiều loại dược liệu cao cấp khác. Đông trùng hạ thảo Biogreen được sản xuất và đóng gói theo tiêu trình chuẩn và chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

  • Đông trùng hạ thảo Biogreen được nuôi cấy từ chủng nấm Cordyceps Militaris chất lượng tốt nhất thế giới hiện tại.
  • Các nguyên liệu cơ chất đầu vào đều được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo cho ra đời những cây nấm nuôi cấy cao cấp.
  • Trang thiết bị dùng để nuôi cấy nấm hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, là các cá nhân đã được theo học tại các cơ sở nuôi nấm nổi tiếng thế giới.
  • Sự tận tâm trong dịch vụ chăm sóc khách hàng, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, các kênh đặt hàng đa dạng.
  • Đông trùng hạ thảo Biogreen đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm.
Bài viết liên quan