Đại lý kinh doanh đông trùng hạ thảo

Hiện nay trên thị thị trường đang có 2 loại đông trùng hạ thảo phân theo nguồn gốc là: đông trùng hạ thảo tự nhiênđông trùng nuôi cấy. Dù là thuộc vào loại nào thì đây vẫn là một loại dược liệu quý giá với nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nếu bạn đang muốn tìm mua các sản phẩm đông trùng hạ thảo, hãy cùng Biogreen tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu sâu hơn về dược liệu này, cùng với đó là bật mí đại lý kinh doanh đông trùng hạ thảo uy tín nhất hiện nay.

Một số đặc điểm của hai loại trùng thảo và nguồn cung dược liệu này tại Việt Nam

Đông trùng hạ thảo tự nhiên

Đông trùng hạ thảo tự nhiên có nguồn gốc từ cao nguyên Tây Tạng, Trung Quốc hoặc từ Nepal, chúng mang hình dáng nửa sâu nửa cỏ, có hàm lượng dược chất quý rất cao. Vì phân bố chủ yếu ở vùng núi cao, địa hình hiểm trở, khí hậu thì khắc nghiệt, cộng với sản lượng không lớn khiến đông trùng hạ thảo Tây Tạng khai thác được hàng năm gần như không thể cung cấp đủ cho nhu cầu của người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Chính vì thế mà giá thành của loại nấm tự nhiên này rất đắt, dao động từ 1.3 – 3 tỷ đồng/kg.

Đại lý kinh doanh đông trùng hạ thảo 1
Đại lý kinh doanh đông trùng hạ thảo 1 (Ảnh minh họa)

Tại Việt Nam, loại nấm này được bán tại các đại lý, cửa hàng, showroom, nguồn nhập khẩu có thể là từ nơi khai thác, hoặc hàng xách tay từ Trung Quốc, Hàn Quốc.

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy 

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy (nhân tạo) là sản phẩm của khoa học kỹ thuật, được tạo ra trong phòng thí nghiệm bằng cách nuôi nấm Cordycep Militaris trên các môi trường đặc biệt, có thể không ký chủ hoặc có ký chủ, các loại ký chủ phổ biến là sâu bướm, nhộng tằm,… Tuy chưa thể đảm bảo sánh ngang đông trùng tự nhiên về mặt dược tính, dược chất, nhưng ưu điểm của nấm nhân tạo là đã được nghiên cứu để mang lại hiệu quả sức khỏe tốt nhất cho con người. Mặt khác, đông trùng hạ thảo nuôi cấy chỉ có giá bán bằng khoảng 1/10 nấm tự nhiên.

Đại lý kinh doanh đông trùng hạ thảo 2
Đại lý kinh doanh đông trùng hạ thảo 2 (Ảnh minh họa)

Hiện tại trên thị trường, nấm nuôi cấy cũng được qua các kênh tương tự nấm tự nhiên, đó là hệ thống showroom, cửa hàng, đại lý của doanh nghiệp sản xuất.

Trên thị trường có bán đông trùng hạ thảo kém chất lượng hay không?

Câu trả lời là có. Đông trùng hạ thảo có giá trị kinh tế rất cao nên dễ dàng trở thành mục tiêu của các đối tượng xấu, vụ lợi cá nhân bằng cách phân phối đông trùng hạ thảo kém chất lượng. Đây là vấn đề mà các cơ quan chức năng chưa thể kiểm soát hết.

Đại lý kinh doanh đông trùng hạ thảo 3
Đại lý kinh doanh đông trùng hạ thảo 3 (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, chỉ cần bạn là một người tiêu dùng thông thái, tìm hiểu và lựa chọn kỹ càng sản phẩm trước khi sử dụng thì chẳng cần lo lắng về loại đông trùng hạ thảo kém chất lượng đó nữa. Điều quan trọng nhất để sở hữu được các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo chất lượng tốt nhất chính là chọn đúng đại lý uy tín, có giấy phép kinh doanh sản phẩm

Xin được  giới thiệu cho bạn đọc về đông trùng hạ thảo Biogreen, một trong các địa chỉ phân phối đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại Việt Nam.

Đông trùng hạ thảo Biogreen

Tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên nghiên cứu và nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo tại Việt Nam, Biogreen – Công ty cổ phần Công nghệ sinh học và Hóa dược Biogreen hiện đang là một trong những doanh nghiệp hàng đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh mặt hàng này.

Sử dụng nguồn gene tốt từ các viện nghiên cứu uy tín của các cường quốc công nghệ sinh học, đông trùng hạ thảo Biogreen đảm bảo duy trì những đặc tính tốt nhất mà dược liệu nuôi cấy có thể có. Với công nghệ nuôi cấy tự chủ, kết hợp với việc được chuyển giao công nghệ nuôi cấy trùng thảo từ các cơ sở đứng đầu ngành, Biogreen mang lại sản phẩm có giá trị dinh dưỡng, hàm lượng dược chất xứng đáng được gọi là “thượng hạng”.

Tại Việt Nam, khách hàng có thể dễ dàng mua được đông trùng hạ thảo Biogreen qua nhiều kênh thương mại, có thể là các showroom, cửa hàng lớn dễ nhận biết, hoặc qua các sàn thương mại điện tử, hotline,… Biogreen kinh doanh đa dạng các sản phẩm sản xuất từ đông trùng hạ thảo, từ đông trùng hạ thảo dạng sợi đến đông trùng hạ thảo dạng ký chủ.

Khi khách hàng đến mua đông trùng hạ thảo tại các cửa hàng, showroom của Biogreen chắc chắn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chi tiết đến từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhanh chóng chọn mua được những sản phẩm phù hợp.

Bài viết liên quan